สอบถามเรื่องตกขาวค่ะ

ปกติเราเป็นตกขาวเวลาเช็ด จะเป็นตกขาวสีครีม-ขาวขุ่นค่ะ แต่วันนี้เหมือนมีมูกใสออกมาด้วย แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือยังคะ ตอนนี้36+1 ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ36+4 แต่ไม่ได้เป็นสีขาวขุ่นแล้ว เป็นมูกแทนค่ะ เยอะมาก

5mo ago

สู้ๆนะคะ เราไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกเป็นอาการปกติค่ะถ้าไม่มีปวดท้อง หรือมูกเลือด ยังไม่ต้องไปรพ.

ใกล้แล้วค่ะ