เเม่เเฟนเลี้ยงหมาเเละหมาชอบว้าวุ่น

ปกติเรารักหมานะคะเเต่พอมีลูกเเละน้องพึ่งคลอดต้องมาอยู่บ้านเเม่เเฟนเเล้วเค้าเลี้ยงหมามันชอบมานอนบนที่นอนลูกเราสะบัดขนบ้างอะไรบ้างคือเราเห็นเเล้วหงุดหงิดเพราะขนมันปลิวมาบางทีติดหน้าติดตาลูขวดนมงี้ ขนาดนมเราเเม่ยังให้เเบ่งให้มันกิน จะพูดก็ไม่ได้เบื่อมากเห็นเเละเบื่อหมาไปเลยควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ น้องหมาก็ไม่ได้ผิดอะไรนะคะ ก็หมาอะเนอะ ลองแยกโซนมั้ยคะ ห้ามเข้าห้องที่เด็กอยู่ ให้อยู่แค่นอกบ้าน ในสวน หรือตรงไหนก็ว่าไป แยกจากเด็กก่อน หมามันไม่รู้อะไรค่ะ คนนั่นแหละต้องดูแลเรื่องนี้ด้วย

5y ago

เเยกไม่ได้

ถ้าไปอยู่บ้านเค้าก็ต้องทำใจนิดนึงคะ น้องหมาไม่รู้เรื่องเนาะก่อนหน้านี้มันก็นอนได้ทั่วบ้านมันก็คงเคยชินของมันค่ะ ลองแบ่งโซนดูนะคะถ้าแยกห้องไม่ได้ก็หาคอกกั้นค่ะ

5y ago

มันเเยกไม่ได้คะ