การตกไข่ ไม่สม่ำเสมอ

ปกติเรามีรอบเดือนอยู่ที่ 32-47วัน ซึ่งแต่ละเดือนมีเวลาไม่ตรงกัน บางเดือน 32 35 38 40 สลับกันไปซึ่งถ้าปกติแล้ว ผญ จะมีรอบเดือน 28 วัน วันตกไข่จะอยู่ในช่วงวันที่ 14 แต่ตัวเรานั้นในแต่ละเดือนมาไม่ตรงกัน และไม่เคยมีรอบเดือน 28 วัน รอบตกไข่เราอาจจะอยู่ในช่วง 18 วันขึ้นไป มีโอกาสมั้ยคะถ้า นน เราลดจะทำให้ไข่ตกไวขึ้น จากรอบ วันที่ 18 เป็น 14 แบบคนปกติ (ลดเพราะยาลด นน ค่ะ) ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ แค่อยากทราบช่วงเวลาในการปฏิสนธิ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ประจำเดือน

1 ตอบกลับ

1.ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจ แล้วปั๊มตอน 2 ขีดเข้ม 2.ปรึกษาหมอเพื่อวางแผนมีบุตรค่ะ