8เดือนแล้วนอนตะแคงเจ็บท้อง

ปกติเรานอนตะแคงขวาเป็นท่าประจำแต่พอเข้า8เดือน เรานอนตะแคงขวาแล้วเจ็บท้องอันนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ แล้วนอนหงายคือสบายมากจะอันตรายกับตัวเล็กมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายกับลูกแต่อันตรายกับแม่ค่ะ นอนหงายถ้าแม่หายใจสะดวกก็นอนได้เลย แต่ว่าลูกอาจจะทับเส้นประสาทหรือกระดูกสันหลัง ทำให้ปวดเรื้อรังได้