ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ปกติเมนส์มาตรงตลอดหลายปี 24-26 ทุกเดือน เดือนที่แล้วมา31 กับอีดครึ่งวันหายค่ะ วันที่4 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนปล่อยใน หลายวันต่อมาเวียนหัวบ่อยเหนื่อยง่าย วันที่10ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจมาทุกวันจนถึงตอนนี้ ก็ขึ้นจางๆเอาไฟส่องเห็น มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดหลัง เพลีย อารมณ์หงุดหงิดบ่อย แต่รอให้ขึ้นเข้ม ไม่เข้มสักทีเลย แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

อีก 7 วันตรวจซ้ำค่า