ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ

ปกติเมนส์มาตรงตลอดหลายปี 24-26 ทุกเดือน เดือนที่แล้วมา31 กับอีดครึ่งวันหายค่ะ วันที่4 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนปล่อยใน หลายวันต่อมาเวียนหัวบ่อยเหนื่อยง่าย วันที่10ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจมาทุกวันจนถึงตอนนี้ ก็ขึ้นจางๆเอาไฟส่องเห็น มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดหลัง เพลีย อารมณ์หงุดหงิดบ่อย แต่รอให้ขึ้นเข้ม ไม่เข้มสักทีเลย แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจอีกสัก 1 สัปดาห์ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ อาจจะเข้มขึ้นอีก จางๆแบบนี้เราว่าท้องค่ะ น่าจะท้องอ่อนๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

รอสักอาทิตย์คะ ของเราจางกว่านี้อีกคะ เราก็รอ สุดท้ายก็เข้มและเราก็ท้องใกล้คลอดแล้วคะ🤍🤍

2y ago

งือ ขอบคุค่า

ท้องแรกเราขึ้นจางกว่านี้ค่ะ แต่ในเมื่อมันมีแม้จะจาง... หมายความว่า .. "ยินดีด้วยค่า คุณแม่"

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่า

รอค่าhcgเพิ่มอีกสัก3-4วันเพื่อความมั่นใจค่ะ ของเราตอนแรกก็เป็นแบบนี้ตอนนี้ท้อง7วีคแล้ว

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

แม่ลองตื่นเช้ามาก็ตรวดเลยค่ะ ค่า HCG ตอนตื่นใหม่ ๆ จะสูงแล้วตรวดเจอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มีโอกาสค่ะลองรออีกสัก1สัปดาห์แล้วตรวจใหม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตรวจทุกวันค่ะยังจางๆรอให้ประจำเดือนขาดค่อยตรวจซ้ำอีกรอบ

สีแบบนี้ คือจางมาก ต้องขึ้นแบบเห็น 2 ขีดเลย

ของเราขีดจางแบบนี้เลยค่ะ ท้องค่ะ

2y ago

งือ ขอบคุณค่ะแม่ ตรวจทุกวันยังจางทุกวัน รอให้ประจำเดือนขาดค่อยตรวจอีกรอบค่ะ

ท้องค่ะดีใจด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อีก 7 วันตรวจซ้ำค่า