แม่ท้องร้องให้เก่งลูกออกมาจะร้องให้เก่งมั้ยคะ

ปกติเป็นบ่อน้ำตาตื่นอยุ่แล้วพอมาท้องตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วรุ้สึกว่าตัวเองร้องให้เก่งมากเจอคนพูดอะไรกระทบนิดหน่อยน้ำตาคลอเบ้าแล้วเวลาได้ร้องน้ำตาเหมือนเขื่อนแตกเลยค่ะไม่รุ้มาจากไหนร้องไม่หยุดพยายามกลั้นละทำใจให้สบายก้แล้วไม่เป็นผลค่ะจะจัดการกับอาการร้องให้เก่งยังไงคะกลัวกระทบลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ท้องแรกค่ะ บ้านนี้ร้องไห้บ่อยมากจนคลอด พอคลอดน้องออกมาน้องนอนสะอื้นค่ะพอเริ่มโตมาก็หาย