มีตกขาวเเบบนี้ออกมาอันตรายใหมค่ะท้อง38วิค3วันค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

ปกติเป็นตกขาวอยู่เเล้วค่ะเเต่วันนี้มีตกขาวเเบบนี้ออกมาเลยตกใจเป็นอันตรายใหมค่ะไม่เจ็บท้องค่ะเเค่ปวดร้าวลงจิมิเฉยๆเเล้วก็หายค่ะใครรู้ช้วยบอกทีค่ะตะใจมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีตกขาวเเบบนี้ออกมาอันตรายใหมค่ะท้อง38วิค3วันค่ะ #ท้องเเรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอเลยนะคะ ปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้วค่ะ

ล่าสุดเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ