ไม่ชอบดื่มนมจืด😂😂😂

ปกติเป็นคนไม่ชอบดื่มนมอยู่แล้วค่ะ แต่พอมีน้องที่บ้านแฟนซื้อนมให้กินเยอะมาก เราดื่มนะคะแต่แค่วันละกล่อง เราเป็นคนไม่ชอบดื่มนม แช่คาตู้เย็นตลอด โดนบ่นประจำเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นเหมือนกันบ้างมั้ย😂

2 ตอบกลับ

ทานเยอะไปก็ไม่ดีค่ะ ลูกคลอดมาจะแพ้นมวัวได้ บ้านนี้ก็ทานวันละกระป๋อง

ต้องฝืนหน่อยนะคะ เผื่อคนในท้องค่ะ🙂