.

ปกติเป็นคนไม่กินหวาน ชอบกินโกโก้แต่พอท้องก็ไม่กล้ากินเลยหาอะไรกินที่ไม่มีคาแฟอีนเลยกินนมเย็น แต่เวลาสั่งนมเย็นเราก็บอกว่าเอาไม่หวานนะ กินบ่อยๆแบบนี้จะมาเป็นเบาหวานตอนท้องรึป่าว แอบคิดนิดๆ

.
2 ตอบกลับ

เรากินโกโก้ทุกวันเลยค่ะ ปกติก่อนท้องไม่เคยกิน อาจเสี่ยงเบาหวาน แต่ไม่ทุกคนค่ะ