คุณแม่แก้ปัญหาท้องผูกกันยังไงบ้างคะ

ปกติเป็นคนท้องผูกง่ายอยู่แล้ว พอตั้งครรภ์ยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ นี่พึ่ง17 วีคเอง กลัวยิ่งอายุครรภ์มากจะยิ่งเป็นหนักกว่านี้อ่ะค่ะ พยายามดื่มน้ำกินผักผลไม้ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานผัก บ้านนี้ตื่นมาตอนเช้าท้องว่างทานนมเปรี้ยวแล้วดื่มน้ำตามเยอะๆออกดีมากค่ะ พยายามเข้าห้องน้ำเป็นเวลา เราใช้เวลานั่งนานมากในการเข้าห้องน้ำแต่ละที เบ่งแรงก็หน่วงท้อง