ท้องรึป่าวคะ

ปกติเป็นคนที่ไม่กินปลาแซลมอนเลยค่ะ แต่ 2-3วันมานี้ ร่างกายต้องการมากๆ เมื่อวานซื้อมากินแล้ว วันนี้สั่งมาอีกครึ่งโลค่ะ คือหิวมาก กินมะม่วงเปรี้ยวได้แบบไม่เปรี้ยว มีอาการกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม พะอืดพะอม เหมือนอยากอ้วก แต่อ้วกออกมามีแต่ลม รอบเดือนมาเดือนที่แล้ววันที่14ค่ะ รอบเดือนมาช้า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ขาด3วันเจอ2ขีดเข้มแล้ว แต่ไม่ได้มีอาการ มามีอาการตอน4วีค+

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ

5mo ago

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 2 วันค่ะ