ท้อง 3 เดือนกินเหล้ากินเบียร์

ปกติเป็นคนที่เมนมาผิดปกติค่ะ ไม่รู้ตัวว่าท้อง เพิ่งมาตรวจวันนี้ขึ้น 2 ขีด ซาวดูหมอบอกว่า ท้อง3 เดือน ลืมปรึกษาหมอเรื่องก่อนหน้านี้คะ คือกินเหล้ากินเบียร์ปีใหม่ที่ผ่านมาคือดื่มหนักมาก มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกน้อยไหมคะ

31 ตอบกลับ

บำรุงน้องมากๆค่ะ