#คุณหมอคะ ประจำเดือนขาด ตรวตแล้วขึ้น 1 ขีด

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาปกตินะคะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 1 กค และตอนนี้ขาดมา14วันแล้ว เพิ่งตรวจครรภ์ล่าสุดเมื่อ 4วันที่แล้ว (15 สค) ก็ยังขึ้นแค่1ขีดค่ะ 😔😔😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอสักพักตรวจใหม่ค่ะ