คุณแม่คนไหนท้องผูกบ้างคะ

ปกติเป็นคนที่ถ่ายขับถ่ายประจำในตอนเช้า แต่พอตั้งครรภ์ได้3 เดือนก้รุ้สึกว่า ท้องผูก ทั้งๆที่เรากินผักผลไม้เยอะกว่าปกติ และไม่ได้ทานอะไรที่ย่อยยากๆเลยค่ะ. และช่วงนี้รู้สึกถ่ายไม่ค่อยออก อึดอัด แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมเปรี่ยว หรือโยเกิร์ยก่อนนอนค่ะ