มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

ปกติเป็นคนทานยายากมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ตั้งแต่ไปฝากท้องมาก็ได้ยา โฟลิค กับยาบำรุงเลือดมา แต่ก็ทานได้นะคะ เพราะพยายามทำเพื่อลูก คราวนี้หมอเปลี่ยนยาบำรุงเลือดอีกตัวนี้มาให้ แม่บ้านนี้แทบทานไม่ได้เลยค่ะ เพราะเม็ดใหญ่แถมยังมีกลิ่นอีกด้วย ทานเสร็จ 10 นาทีก็อ้วก เวียนหัว นอนแทบไม่เลย อยากได้คำแนะนำ ทานยังไงให้ลงคอง่ายๆค่ะ เพราะกว่าจะทานได้ต้องมีเม็ดที่2ตลอด เม็ดแรกพุงออกไปกับน้ำเรียบร้อยค่ะ 😂😂😂

2 ตอบกลับ

ตัวเดียวกับเรารึป่าวน้อแม่ กินปุ๊บมึนหัวอ้วกพุ่ง โอบีมิน เม็ดแดงๆใหญ่ๆใช่ไหมแม่ บ้านนี้แรกๆตีกับยาทุกวันจนร่างทรุดเลยต้องหยุดเพราะไม่ไหวแล้วทรมานเกินไป

4y ago

ถ้าไม่ไหวรีบคายออกมาเลยค่ะ อย่าปล่อยให้ละลายในปากเดี๋ยวจะอ้วกเอาค่ะ ถ้าแม่ไม่ไหวรีบคายก่อนแล้วค่อยกินเม็ดใหม่ค่ะ สู้ๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่เพื่อตัวน้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😍🙏