ท้องผูกขณะตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

ปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ช่วง3เดือน ท้องผูก ท้องอืดมากเลย ทำยังไงดีคะ ใครมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อยคะ 🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยขับถ่าย มีกากใยสูง หัดให้ถ่ายทุกวัน