ใครอยู่คนละที่กับสามีบ้างคะ

ปกติเป็นคนติดแฟนมากๆ อยู่แล้วค่ะ พอแต่งงานก็อยู่ด้วยกันทุกวัน ช่วงลางานหลังคลอด กลางวันเราก็จะเลี้ยงลูกคนเดียว แฟนไปทำงาน กว่าจะถึงตอนเย็นเราก็รอแล้วรออีกค่ะ มีเหงาๆ เศร้าๆ เหนื่อยๆ บ้าง แต่อารมณ์พวกนี้ก็จะหมดไปเมื่อถึงตอนเย็นที่แฟนกลับมาจากที่ทำงานค่ะ... ทีนี้ถ้าเรากลับไปทำงาน ต้องเอาลูกไปให้แม่เราเลี้ยงค่ะ ซึ่งเราก็ติดลูกเช่นกัน แน่นอนว่าเราต้องเลือกไปอยู่กับลูกค่ะ แฟนเราต้องอยู่ กทม แค่คิดว่าต้องแยกกันอยู่ก็คือเศร้ามากค่ะ ปกติอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูก มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ - ระยะทางแค่ กทม. กับ อยุธยา ค่ะ (แต่แฟนไม่สามารถย้ายมาอยู่ด้วยได้เนื่องจากไกลที่ทำงานมากค่ะ) - ที่คุยกันไว้คือแฟนจะมาหาทุกวันหยุด แต่จะไม่ทุกอาทิตย์ค่ะ (ความรู้สึกเราคือแค่วันเดียวก็นานมากๆ แล้วค่ะ 🥺) #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ส่งกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ กังวัลไปหมดเลยค่ะ ปกติกลางคืนลูกร้องก็จะเรียกให้หยิบนู่นหยิบนี่ได้บ้าง หรือเวลามีอะไรก็จะคุยจะบ่นให้ฟัง เหงาแน่ๆ เลยค่ะ 🥺