36w3d เจ็บทุกอิริยาบถ

ปกติเป็นคนตัวเล็ก พอท้องตัวใหญ่มาท้องใหญ่ ตอนนี้เดิน ลุก นั่ง พิกท่านอนเจ็บท้องน้อยมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

36w3d เจ็บทุกอิริยาบถ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งท้อง2ยิ่งเจ็บมากกก

5y ago

บ้านนี้ท้องแรกตกใจนึกว่า จะเป็นอะไร พอหาข้อมูลถามหมอ บอกปกติค่ะ