แพ้ท้องมากกกก ดื่มนมไม่ได้เลยค่ะ

ปกติเป็นคนดื่มนมเยอะมาก ตั้งแต่แพ้ท้อง กลับดื่มนมไม่ได้เลย ทั้งเหม็นและอาเจียน อาหาร+วิตามินบำรุงออกมาหมด แม่ๆมีวิธีช่วยให้ดื่มนมบำรุงร่างกายยังไงดีคะ 😭 หรือแนะนำเป็นนมยี่ห้อที่ทานง่ายก็ได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดื่มนมไม่ได้ไม่ต้องดื่มค่ะ หาอะไรที่เป็นโปรตีนดื่มแทนนมดูค่ะ

4y ago

งั้นทานไข่ขาวน่าจะช่วยได้ ขอบคุณนะคะ ^^