ไปนั่งร้านเหล้าร้านอาหารแต่ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์

ปกติเป็นคนชอบนั่งร้านอาหารที่มีดนตรีสดค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 24W ก็ยังไปนั่งฟังดนตรีสดอยู่ กินแค่น้ำเปล่านะคะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ ปล.ท้องเราไม่ใหญ่มาก+ใส่เสื้อโอเวอร์ไซเบยไม่มีใครรู้ค่ะ.

2 ตอบกลับ

ไม่ค่า แม่อารมณ์ดี ดีต่อเจ้าตัวเล็กค่ะ พยายามอย่านอนดึกนะคะ

2y ago

ขอบคุสำหรับคำตอบนะคะ ❤️ พอดีคุณพ่อเค้าเป็นนักร้องด้วย เลยชอบมาฟังเพลงง🤣

ไม่ค่ะ แค่ระวังโควิด ระวังคนเดินชนพวกนี้ก็พอค่ะ