สอบถามหน่อยค่ะ

ปกติเป็นคนชอบดื่มน้ำมะพร้าวๆ ตอนนี้ท้องได้ 18 w อยากดื่มมากๆ เวลาจะดื่มมีห้ามตลอดเลย โดนดุตลอดเลย ปกติเค้าไห้ดื่มได้ตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

7-8 เดือนขึ้นไป ค่อยดื่มจะดีกว่าค่ะ ในน้ำมะพร้าวจะมีน้ำตาลกลูโคสอยุ่ ถ้าดื่มมากๆ ระหว่างตั้งครรภ์ จะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะ