8 week แก้ท้องผูกวิธีไหนดี

ปกติเป็นคนขับถ่ายยากอยู่แล้ว พอท้อง ยิ่งทำให้หนักกว่าเดิมไปอีก ควรทานอะไรดีคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่ค่อยชอบทานผัก เปลี่ยนมาลองดื่มน้ำผักผลไม้ที่น้ำตาลน้อยแทนก็ช่วยได้นะคะ ยิ่งเป็นน้ำผลไม้คั้นสดยิ่งดีเลยค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะทานผักใบเขียวท้อง8weekเหมือนกันค่ะหมอแนะนำให้ทนน้ำเยอะๆกับกินผักใบเขียวเยอะๆคืะ

จมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะชงดื่มก่อนนอน เราทานอยู่ ประโยชน์เยอะด้วยค่ะ😊

มะละกอสุกนะคะแม่