ท้องได้เดือนกว่าๆค่ะ​ เบื่ออาหาร

ปกติเป็นคนกินเก่งกินเยอะค่ะ แต่พอท้องกลับกินได้น้อยลง​ อาหารก็ไม่อร่อย จะว่าอวกไหมก็ไม่ค่ะ​ แต่เป็นเหมือนๆเมารถอยู่ตลอดเวลา​ แต่ไม่ถึงกลับอยาก​อวก พอกินมะม่วงแก้วินเวียนซักหน่อยกินแค่ลูกเดียวเองกะท้องเสียแล้วค่ะ​ เฮ้อ​ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้มากเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลงไป 3 โล เริ่มมาดีขึ้นช่วงเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่