ปรึกษาหน่อยค่ะเเม่ๆ

ปกติเปนคนม่เเพ้ท้องเลย พอเข้า4กำลังจ่ะ5เดือน อยู่ๆก้อกินรัยไม่ได้เลย เเม้เเต่ข้าวรึน้ำ อาเจียน ออกหมด จนเเบบปวดท้องไปเลย กลายเปนว่าไม่อยากทำอ่ะรัยเลย เพรียมาก จ่ะนอนอย่างเดียว มันเกิดจากอ่ะรัยหรอค่ะเเม่ๆ ตอนนี้เริ่มกังวลกลัวน้องม่ได้รับสารอาหาร ต้องทำใงดีค่ะ ตอนนี้ กังวลมาก ?เพราะเปนคนท้องเล็กด้วย

ปรึกษาหน่อยค่ะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอนะคะ เผื่อมียาบำรุงเพิ่มให้