ดูไม่เป็นครับ ใครดูเป็นช่วยดูหน่อยครับ ?

ปกติเด็กในภรรค์อยู่ท่านี้ไหมครับ?

ดูไม่เป็นครับ ใครดูเป็นช่วยดูหน่อยครับ ?
24 ตอบกลับ

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ ไม่ต้องกังวลน้าา แต่ตอนช่วงใกล้คลอดน้องจะกลับหัวค่าา เอาหัวลงเตรียมคลอด

5y ago

พื้นที่แคบลงกลิ่งไม่ได้แล้ว555

บ้านนี้ท่านี้เลยค่ะ5555 ตอนแรกกังวลนะคะ หมอบอกเด็กสามารถอยู่ได้ทุกที่ในท้องเราอาจจะพลิกไปพลิกมา

5y ago

55555 ตอนแรกตกใจค่ะ น้องทำไมอยู่ท่านั้น

ก็ปกตินะคะ เป็นช่วงจังหวะที่น้องดิ้นไปทั่ว มีพื้นที่ในท้องเยอะก็ดิ้นหมุนไปทุกมุมละค่ะ

ของหนุ3เดือนอยุ่ท่านี้ค่ะ😊😊 แต่น้องน่าจะอยุ่ได้ทุกท่านะคะ คงหมุนไปทั่ว

5y ago

OK ครับไม่กังวลแล้วครับ

ปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องยังขยับตัวอยู่ตลอดเวลาค่ะเปลี่ยนตำแหน่งตลอดเวลา

ปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ท่านี้เลยค่ะ คุณหมอบอกแข็งแรงดีค่ะ

19weeks คะ​ เดี๋ยวน้องคงเล่นท่าโชว์รอบหน้าแน่นอนคะ​ 😁😁😁

5y ago

น่าเอ็นดูจังค่ะ

อยู่ได้ทุกท่าเลยจ้า​ นอนเกาก้นโชว์หมอก็ทำมาแล้วค่ะ

5y ago

555555 ตลกดีนะครับ

ปกติค่ะ เด็กอยู่ได้ทุกท่าค่ะ กระดูกเค้าอ่อน

5y ago

ครับผม ขอบคุณครับไม่กังวลแล้วครับ 😁

เด็กจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆคับ