ปกติน้องถ่ายวันล่ะกี่หนค่ะ

ปกติเด็กอ่อน ไม่ถึงเดือนต้องถ่ายวันล่ะกี่ครั่งค่ะ น้องบ้านนี้ถ่ายสามสี่รอบต่อวันไม่แข็ง ไม่งอแงถือว่าปกติไม่ได้ถ่ายท้องใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กอ่อนนะคะแม่ จะถ่ายบ่อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าน้องไม่ถูกกะนมเลยว่าจะเปลี่ยน น้องทานเอส26สีทอง