การขับถ่ายเด็กทารก

ปกติเด็กต้องขับถ่ายทุกวันมั้ยค่ะลูกเรา3-4วันถ่ายทีนึง อายุ2เดือนเองค่ะ เบ่งแต่ละทีหน้าดำหน้าแดงเปลี่ยนนมมา3รอบละค่ะ ตัวแรกกินเอนฟาแล็ตเอพลัสกล่องทอง ตัวสองกินไฮคิว แบบธรรมดา ตัวสามกินไฮคิว คอมฟอร์ท(น้องไม่ค่อยกินตัวนี้ราชาติออกฟาดๆยังไงก็ไม่ค่ะ ไม่รู้จะหานมตัวไหนมาให้น้องกินดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอึไม่มีมูก ไม่มีเลือด ถือว่าปกตินะคะ ส่วนเรื่องเบ่งหน้าดำหน้าแดง เป็นปกติของเด็กเหมือนกันค่ะ เค้ายังเบ่งลงก้นแบบผู้ใหญ่ไม่เป็น แม่เลยเห็นเค้าเบ่งแบบนั้นค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ