1ขวบ 4เดือนแล้วยังไม่ยอมพูดเลยค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ปกติเด็กจะเริ่มพูดตอนไหนค่ะ

1ขวบ 4เดือนแล้วยังไม่ยอมพูดเลยค่ะ
มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักจัง กระตุ้นคำพูดง่ายๆ ให้น้องพูดตามค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะค่ะ🥰