กี่ครั้งต่อวัน

ปกติเด็กจะดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะ

2 ตอบกลับ

นับการดิ้นตั้งแต่สัปดาห์ที่28 ถ้าตามหลักคุณหมอ น้องต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง/วัน หลังอาหาร เช้า , เที่ยง และก่อนนอน อันนี้ของเราดูว่าน้องดิ้นเยอะ เพราะเรามีเวลานับทั้งวัน ไม่ได้ทำอะไร น้องดิ้นสม่ำเสมอ (32w)

นี่วิธีนับค่ะ