ปกติเด็กกี่ขวบถึงพูดคะ

ปกติเด็กกี่ขวบถึงพูดกันคะ ลูกเราอายุ 1 ปี 6 เดือนแล้ว พูดได้บ้างคำ แบบนี้เรียกปกติไหมคะ ( น้องงดจอ100% ) นะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

อายุเท่ากันกับลูกเราเลย น้องยังพูดไม่ได้เหมือนกัน พูดได้แค่พ่อแม่ค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังพูดประโยคยาวๆและเรียบเรียงคำพูดไม่ถูก

ปกติค่ะลูกชายเริ่มพูด1ปี4เดือนเรียกปู่ย่าได้แล้ว

บ้านนี้พูดไม่หยุดค่ะ ถามเก่ง ขี้สงสัย

ปกติค่ะ