น่ำหนักหลังคลอด

ปกติหลังคลอดลูกมาแล้วคุณแม่ๆน้ำหนักลงกี่โลกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดได้เกือบ2อาทิตย์น้ำหนักลงเยอะกว่าก่อนท้องอีกค่ะแม่😄 ก่อนท้อง49ตอนนี้46จ้า น้ำหนักตอนท้องคือ56 น้องกินนมแม่+ใส่ที่รัดหน้าท้อง+เดินบ่อยๆค่ะ

หลังคลอดได้3เดือน นน.กับสัดส่วนก็ลงมาเท่าก่อนท้องแล้วนะคะ เพราะเราเลี้ยงลูกเองคนเดียว24ชม.+ทำงานบ้านอีกค่ะ

ท้องแรกน้ำหนักขึ้นไปถึง75ก่อนคลอด หลังคลอดได้1เดือนน้ำหนักลดเหลือ 57 ค่ะ แล้วก็ค่อยๆลงมา

บ้านนี้น้ำหนักก่อนคลอด95ปัจจุบันน้องได้1เดือน10วันเหลือแค่74ค่ะ

9mo ago

สบายท้องสุดเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้6วันลงมา8กิโลแล้วค่ะ

9mo ago

โห้ว ลงเยอะมากคุณแม่

บ้านนี้คลอดลูกได้16วันแล้ว จาก112โลตอนนี้98โลแล้ว

ตอนก่อนคลอด 67 คลอดได้ 1 เดือน 57 คลอดได้ 4 เดือน 54

บ้านนี้ลง21กก.ค่ะ น้องทานนมแม่และนมผงค่ะ

บ้านนี้ให้นมเต้าล้วน ลงมา10โลเลยค่ะ

9mo ago

ไม่ได้ออกเลยค่ะกินตามปกติ แต่น่าจะลงเพราะกินข้าวไม่ครบมื้อด้วยคะ เพราะเลี้ยงลูกเองคนเดียว

26วันไม่มีค้างแล้วค่ะผอมกว่าเดิมอีก🤣