ยา

ปกติหมอให้ยามา จะเป็นยา2ตัวที่กินเช้าเย้น ม้ะวานไปหาหมอยาตัวเก่าหมดพอดี หมอก็ให้มา เป็นตัว2ใหม่ กินแค่เช้าอย่างเดียว งงๆอยู่ หมอจงใจให้กินแค่เช้าป่ะรึยังไง

1 ตอบกลับ

กินตามหมอเลยค่ะ เราตอนท้อง ก้เปลี่ยนยาค่ะ ตามช่วงอายุครรภ์