กระตุ้นปากมดลูก

ปกติหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ตอนกี่วีคคะฝากท้องรพ.รัฐค่ะตอนนี้38วีคแล้วหมอก็ยังไม่บอกว่าจะกระตุ้นให้เลยค่ะบอกแค่ว่าน่าจะได้คลอดเองยากคลอดอยากเจอลูกแล้วค่ะ555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะลองถามกับคุณหมอนะคะว่าตอนนี้ยังคลอดไม่ได้หรือคะ

กระตุ้นตอน 39-40 ค่ะ 40 หมอจะผ่าค่ะ

2y ago

คนแถวบ้านเรา41วีคยังไม่กระตุ้นยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ