ตอนนี้ท้อง7เดือน หน้าอกเหมือนเล็กลง ใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

ปกติหน้าอกไม่ใหญ่มาก แต่พอช่วงท้อง3-6 เดือน หน้าอกใหญ่มาก เต่งตึงมากค่ะ รู้สึกพอใกล้7เดือน หน้าอกเล็กลง แฟบลง อย่างเห็นได้ชัด อยากรู้ใครเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วอันตรายหรือเปล่า 😌

1 ตอบกลับ

ควรจะใหญ่ขึ้นนะคั