น้องอิ่มหรือน้องไม่ทาน ??

ปกติหนูจะซื้อนมชงยี่ห้อหนึ่งสูตรธรรมดากับตัวโกผสมกัน..น้องกินรู้สึกกินจุกินดีกินบ่อย พอดีไปบ้านแฟนมีแต่สูตรธรรมดา ตัวสูตรโกไม่มี ที่นี้รู้สึกน้องไม่ค่อยกินเท่าไร แต่ก้อกินที่2-3ออนซ์ แล้วหายเงียบ2-3ชม. ถึงกินต่อ..แบบนี้คือน้องอิ่มหรือน้องไม่ทานนมสูตรธรรมดาหรือป่าวค่ะ #เหมือนน้องจะผอมลง เมื่อก่อนแขนขาเป็นป๋องๆ ?? หรือหนูคิดไปเองค่ะ ??

น้องอิ่มหรือน้องไม่ทาน ??
2 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังไม่ชินกับรสใหม่คะเดียวน้องก๊กินจุเหมือนเดิม

อาจจะไม่ถูกใจรสชาติก็ได้ค่ะ