แม่ท้องแรกส่วนใหญ่สัปดาห์คลอด

ปกติส่วนใหญ่แล้ว แม่ๆท้องแรกคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้อยากสอบถามไว้เพราะท้องแรก และยังทำงานประจำอยู่ อยากหาเงินไว้ซื้อของให้น้องก่อน อาจจะทำงานไปจนถึงสัปดาห์ที่ 38 เลย กลัวว่าจะคลอดก่อนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มันอยู่ที่แต่ละคน บางคน37+ก็คลอดแล้ว ส่วนบ้านนี้คนแรกคลอด 38+5