ลูกเดินกี่เดือน

ปกติลูกๆเดินตอนกี่เดือนคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าน้องไม่ตั้งไข่คลานได้น้องก็เดินต้องมีราวกั้นให้น้องพยุงตัวจับบ่อยๆค่ะน้องจะเดินไวแม่ก็ตกใจน้องเดินได้ไว

บ้านนี้ไม่ตั้งไข่ แต่ลุกเดินเลย2-3ก้าวนั่ง ตอนช่วง10เดือนจ้า เดินแข็งจริงๆ1ขวบพอดี

บ้านนี้ น้องเริ่มเดินตอน 9 เดือน ตอนนี้ 10 เดือนกว่าเริ่มเดินคล่องแล้วค่ะ

บ้านนี้เดินตั้งแต่ 10 เดือนพอดี ตอนนี้ 1 ขวดจะ 7 เดือนแล้วดื้อสุดๆ

บ้านนี้8-9เดือนค่ะ ไม่มีคอกกั้น น้องหัดเอง พยายามเองค่ะ

บ้านนี้ 1 ขวบกว่าแล้วยังไม่เดินเลยค่ะแม่ 😅😅

ลูกสาวบ้านนี้เดินตอน11เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ลูกเดินได้ตอน1ขวบ1เดือนคะ

บ้านนี้ 1 ปี พอดีเดินเองได้

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือนพอดีค่ะ