แม่ๆ24 w ลูกถีบแรงกันไหมค่ะ?

ปกติลูกเราถีบท้องข้างซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ปกติไหมค่ะ? (เด็กเคลื่อนย้ายได้คิดถูกไหม) ถีบไม่ค่อยแรงมากแต่ความรู้สึกเหมือนเราสะอึกแล้วท้องมันนูนขึ้นนิดนึง ครั้งนึงหลายที จะเป็นบ่อยหลังกินอะไรเข้าไปค่ะ แม่ๆท้อง24w แชร์ ปสก.กันหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงตอนจะนอนก็มีรู้สึกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืนเลย มีความสุขอีกแบบ 😊