แม่ๆเชื่อเรื่องแบบนี้กันไหมคะ

ปกติลูกเรากินนมอิ่มจะหลับง่ายมากค่ะไม่งอแงแต่วันนี้พอหลับได้สักพักก็ร้องไห้ขึ้นมายังงั้น ต้องเอามาอุ้มถึงจะหลับพอเอาไปนอนสักพักก็ร้องไห้อีก ไม่ยอมนอน แม่แฟนเราบอกว่าอาจจะรอพ่อก็ได้(ปู่ของลูกเรา) ปกติพ่อแฟนไปทำงานจะบอกลูกเราทุกครั้งว่าปู่ไปทำงานแล้วนะ พอกลับบ้านมาก็จะบอกลูกเราว่าปู่กลับมาแล้ว แต่วันนี้พ่อเรารีบไปงานเลยไม่ได้บอก ที่ลูกเราไม่นอนอาจจะรอปู่เขากลับบ้านแม่ๆเชื่อเรื่องแบบนี้ไหมคะ5555😂ปกติน้องไม่งอแงเท่าไหร่แล้วหลับง่ายมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จับเรอ อาจจะไม่สบายท้องค่ะ