ลูกทานนมs26แล้วท้องเสีย

ปกติลูกทานนมแม่ตั้งแต่เกิด นมเริ่มไม่พอเลยลองเอานมs26มาทาน ครั้งแรกลูกไม่ทานเลยทำท่าเหมือนจะอ้วก ให้ลองทานตั้งแต่เมื่อคืน วันนี้ถ่ายไป4รอบแล้ว ต้องเปลี่ยนนมมั้ยคะ มีใครลูกมีอาการแบบนี้บ้างมั้ย

1 ตอบกลับ

พี่ที่เคยมีลูกบอกเขาว่าต้องเปลี่ยนจนน้องจะถูกกับนมเขาก็เปลี่ยนจนน้องถูกกับs-26ตัวเองลองเปลี่ยนนมดูถ้าเเปลี่ยนนมอื่นก็ซื้อขนาดทดลองมาให้น้องกินก่อน