ทานนมผิดสูตรเป็นไรมั้ยค่ะ

ปกติลูกทานนมเอนฟาแล็คสูตร1 แต่ทางบ้านซื้อผิดซื้อเอนฟาแล็คสมาร์ทแล้วชงไห้น้องกินเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คะ แต่จะได้สารอาหารไม่เหมาะกับน้อง และอาจมีผลกับการขับถ่ายคะ ***อันนี้หมายถึงถ้าไม่สามารถไปหาซื้อมาได้จริงๆ นะคะ แต่ถ้าได้ควรเปลี่ยนทันทีคะ***