ลูกสาว 1 ขวบ 9 เดือน นอนผิดเวลา

ปกติลูกตื่นแปดโมงบ้าง นอนกลางวันอีกที บ่ายสามโมงยาวไปถึงหนึ่งทุ่ม เข้านอนอีกรอบ ตีหนึ่งบ้าง ตีสองบ้าง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ห้องนอน ห้องนั่งเล่นคือห้องเดียวกัน เพราะพ่อเด็กสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่กล้าเอาลูกนอนด้วย แม่กวนเรื่องพัฒนาการช้า ความสูงไม่ตามเกณฑ์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกสาว 1 ขวบ 9 เดือน นอนผิดเวลา
1 ตอบกลับ

น่าจะคุยกับพ่อเด็กนะคะอันตรายต่อเด็ก เรื่องเวลาสามารถปรับได้ค่ะ