ลูกดูดเต้าแล้วทำท่าอ้วก

ปกติลูกดูดขวดเพราะเราทำงานค่ะ ตอนค่ำถึงบ้านถึงจะให้เข้าเต้าบ้างแต่ไม่นาน ไม่ได้ให้กินอิ่ม แค่กระตุ้นเฉยๆ แต่ทุกครั้งที่ลูกดูด จะทำท่าเหมือนจะอ้วกประมาณ2-3รอบ แล้วถึงจะดูดได้ปกติ แบบนี้คืออาการอะไรคะ หัวนมใหญ่ไป ลึกไป หรือยังไง กลัวต่อไปเค้าจะไม่ยอมดูดค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเราหัวนมสั้น ใหญ่ข้างหนึ่ง