นมโฟร์โมสยกลัง ลังสีอะไรกันแน่คะ

ปกติลูกดื่มโฟร์โมสซื้อที่โลตัสยกลังตลอด เป็นลังสีขาว แต่ให้พ่อเค้าไปซื้อ พ่อไปซื้อที่ร้านขายของเด็กเป็นลังสีน้ำตาล น้องดื่มมาได้4 5แพ็คก็ถ่ายตลอดเลยค่ะ 7-8ครั้งต่อวัน ถ่ายเหลว เป็นกลิ่นบูดๆ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟร์โมสต์โอเมก้า 369 มั้ยค่ะ ตอนลูกคนแรกเราสั่งจากบริษัทให้มาส่งเลยค่ะ ลังสีน้ำตาลนะ ถ้าน้องกินโฟร์โมสต์ตลอดแม่สั่งจากหน้าเว็บโดยตรงเลยได้นะ เขามาส่งให้ที่บ้านเลย