ลูกดิ้นน้อยลงมากตอนนี้37 วีค6 วัน

ปกติลูกดิ้นกนักหน่วงมากค่ะ มีเมื่อวานเย้นที่รู้สึกว่าน้อยลงไป...เช้านี้ตื่นมายังเงียบอยู่เลยค่ะ ไปลองชั่ง นน ลดลง1.1 กก

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตเวลาลูกดิ้นดูค่ะ บ้านนี้ตอนท้องลูกจะดิ้นมากตอนที่แม่อดอาหาร(ต้องเจาะเลือด)กับตอนได้ยินเสียงคนคุยกัน บทจะนิ่งก็นิ่งเลยค่ะ จะมีถีบเล็กน้อย

น้อยปกติ ยังถือว่าดิ้นอยู่ค่ะ เพราะพื้นที่มันมีจำกัด