ลูกชาย 2 เดือน 14 วัน กินนมน้อยลงติดเล่นกับอ้อแอ้

ปกติลูกชายกินครั้งละ4ออนซ์ช่วงหลังค่อนข้างติดเล่น อมนิ้ว กัดจุกนม ติดอ้อแอ้ช่วงกินนม มีทางแก้ไขไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ให้กินบ่อยๆเอาค่ะ เฉลี่ยแล้วให้ได้ตามอัตราที่เหมาะสมตามวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ?