ลูกอึสีเขียว

ปกติลูกจะอึเป็นสีเหลือง แต่มีบางวันมีออกสีเขียวๆ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร และอันตรายมั้ยค่ะ มีใครเคยเป็นบาง น้องอายุ3เดือน นมแม่ล้วนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากแม่ทานผักเยอะได้นะคะ