ลูกดิ้น

ปกติลูกจะดิ้นแรงและดิ้นบ่อย แต่วันนี้ดิ้นไม่แรงแต่ยังคงดิ้นบ่อยอยู่ ลูกจะเป็นไรไม่ค่ะ เพราะแฟนฝันว่าได้ใส่สร้อย แต่สร้อยขาดเลยกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ากังวล คุณแม่เข้าพบคุณหมอก็ได้นะคะ อัลตราซาวด์ดูว่าน้องยังปกติอยู่ไหม แล้วก็ปรึกษาคุณหมอว่าทำไมบางครั้งลูกดิ้นแรง แต่วันนี้ลูกดิ้นเบา

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบที่ทำให้สบายใจ ดิ้นเบาดีกว่าไม่ดิ้นเนอะ

ดิ้นปกติค่ะแต่ไม่แรงเหมือนทุกครั้งค่ะ แต่จะสังเกตุดูเรื่อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ