ลูกดิ้นน้อย

ปกติลูกจะดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวัน แต่วันนี้เงียบมากเรยค่ะ เมื่อตอนกลางวันดิ้นแค่ 10 กว่าครั้งเอง พอดึกมายิ่งเงียบเรย แบบนี้อันตรายมากมั้ยค่ะ แร้ววันนี้ก้ท้องแข็งบ่อยด้วย กลัวอันตรายกับลูกจังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2วีค น้องดิ้นน้อยลงแต่ยังมากกว่า10ครั้งต่อวัน ดิ้นเหมือนน้องขี้เกียจดิ้น บางวันคึกก็ดิ้นทั้งวันค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแรก พยายามสังเกตตลอดเพราะตื่นเต้น แต่วันไหนน้องดิ้นเบาๆรู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนกันค่ะ เลยจะชอบแกล้ง กินน้ำเย็นๆ ตบท้องเบาๆบ้าง

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ😁😁